Năm 2024 : 154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28.6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC...

Thực hiện kế hoạch số: 640/KHPH ngày 22 tháng 6 năm 2022 của UBND xã Yên Mỹ kế hoạch phối hợp với các Ban ngành đoàn thể tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày gia đình đình Việt Nam 28.6 và tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022.

Công tác Khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác gia đình và duy trì hoạt động phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã, ngày 28.6.2022 UBND xã tổ chức giao lưu bóng chiều hơi kết hợp nam nữ với tổng 6/8 thôn tham gia thi đấu. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm của các cầu thủ cộng với sự làm việc công tâm, khách quan của các tổ trọng tài, chương trình giao lưu bóng chuyền hơi đã kết thúc tốt đẹp, kết quả: giải nhất thuộc về thôn Nà Giỏ, giải nhì thuộc về thôn Nà Lẹng, giải ba thuộc về thôn Ủm Đon, các thôn còn lại đạt giải khuyến khích.

Đồng chí Hoàng Văn Tuy – Phó chủ tịch UBND xã

lên trao giải cho các đoàn đạt thành tích cao trong thi đấu

Trên cơ sở tổ chức hoạt động phong trào TDTT tại xã, UBND xã tập trung  tuyên truyền về Ngày gia đình Việt Nam thông qua các hình thức như: treo băng zôn, khẩu hiệu tại trụ sở làm việc, các trục đường chính, lồng ghép nội dung mục đích, ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam 28.6 vào chương trình khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi. Đồng thời chỉ đạo các thôn lựa chọn các nội dung, hình thức phù hợp để tổ chức như: tọa đàm, giao lưu văn hóa, văn nghệ, hái hoa dân chủ, phát động các hộ gia đình tổ chức bữa cơm gia đình sum họp đầy ý nghĩa để hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28.6. Với những hoạt động đó đã cụ thể hóa được các chính sách, pháp luật về  công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, khuyến khích các cá nhân, tổ chức, cộng đồng cùng chung tay xây dựng gia đình ngày một ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Nguồn: Nông Hảo

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị