Năm 2024 : 197
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2022, PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG XÂY DỰNG NTM

Ngày 27 tháng 5 năm 2022, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBMTTQ xã Yên Mỹ tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới, phát động hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới. tham dự buổi lễ có đồng chí Ma Nhật Hoài – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lục Văn Chấn – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Chợ Đồn, đại diện lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Mỹ và hơn 150 hộ dân trên địa bàn xã tham dự.

Toàn cảnh lễ phát động

Tại buổi lễ, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh đã phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Chỉ một Trái đất”, phát động toàn dân tham gia xây dựng Nông thôn mới. Trong chương trình Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ Ông Lằm Văn Dậu thôn Khuổi Tạo thuộc hộ nghèo, trao tặng 04 thùng đựng rác cho xã; trao hỗ trợ 13.200.000đ kinh phí đóng góp của cán bộ công chức cơ quan Ủy  ban MTTQ tỉnh và trao hỗ trợ 3.000.000đ của Công ty TNHH Minh Sơn tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ thiết bị, xây dựng đường điện thắp sáng của thôn Nà Giỏ.

Đ/c Ma Nhật Hoài – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tham dự và toàn thể nhân dân của 8/8 thôn, bản đã đồng loạt ra quân quét dọn vệ sinh tại công sở, trường học và tuyến đường trục chính của xã, thôn góp phần đảm bảo cho môi trường xanh – sạch – đẹp.

Nguồn: Nông Hảo

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị